MISS EDE

32 Ngô Quyền, Phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột

Thông tin doanh nghiệp

Chuyên môn của chúng tôi

Chocolate

MISS EDE là thương hiệu cao cấp chuyên về sô cô la và cà phê tại TP Buôn Ma Thuột. Mục tiêu hoạt động: 

 • Sản phẩm cao cấp của người Việt: Sẽ không còn cảnh nông dân Việt phải bán nguyên liệu thô cho nước ngoài. 
 • Lan tỏa văn hóa: Thiết kế packaging đậm nét văn hóa Tây Nguyên 
 • Yêu nước: Lan tỏa chủ quyền biển đảo khi luôn mang bản đồ VN có quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa trên bao bì sản phẩm cho du khách nước ngoài

I.TỔNG QUAN:

MISS EDE là nhãn hiệu được vận hành thương mại bởi Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nông Trại EDE.

Người tiêu dùng là người được lợi nhất khi sản phẩm MISS EDE là sản phẩm cà phê đảm bảo các tiêu chuẩn canh tác bền vững hàng đầu như Rainforest, UTZ, 4C, Fair Trade,… Là sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế cho người Việt sử dụng.

Những trái cà phê và ca cao chín mọng được chế biến, lên men tại nhà máy đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế như: HACCP, ISO 9001:2015, ISO 22000:2015,… Với kinh nghiệm hơn 27 năm trong lĩnh vực này.

Bộ sản phẩm VIETNAM Gourmet là bộ sản phẩm quà tặng của chúng tôi với hình ảnh cách điệu của Quốc kỳ Việt Nam và bản đồ Việt Nam với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa lớn trên vỏ hộp chính là việc chúng tôi muốn góp phần lan tỏa tình yêu nước tới khắp mọi người, khắp năm châu rằng Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam.

II. VÙNG NGUYÊN LIỆU

” Rainforest, UTZ, 4C, Fair Trade,… là các tiêu chuẩn hàng đầu về canh tác bền vững mà chúng tôi đạt được”

MISS EDE tự hào là sản phẩm duy nhất sử dụng 100% trái ca cao và cà phê tại các khu vực Canh tác cảnh quan đạt tiêu chuẩn canh tác bền vững của quốc tế ngay chính tại Tây Nguyên.

Vùng nguyên liệu cho cà phê: Là 144 ha của Dự ánh canh tác cảnh quan tại Hợp tác xã cà phê Ea Tân, xã Ea Tân, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk. Đây là dự án đã được xây dựng và vận hàng gần 10 năm nay, do Simexco Daklak và Jabcos cùng với World Bank thực hiện. Vùng nguyên liệu này từ năm 2019 trở về trước chỉ chuyên cung cấp nguyên liệu cho Tập đoàn Jabcos để sản xuất ra dòng sản phẩm cấp cao của họ, từ năm 2019 chúng tôi quyết định MISS EDE coffee sẽ là đơn vị nội địa đầu tiên sử dụng vùng nguyên liệu này.

Vậy, “Canh tác cảnh quan” là gì?

Canh tác cảnh quan có thể diễn tả một cách dễ hiểu là là một dự án giúp:

 • Cây cà phê được trồng xen với các loại cây ăn trái khác với chiều cao và thời gian thu hoạch khác nhau. Điều này nhằm giúp cây cà phê và các cây trồng khác có môi trường sống tương đồng với môi trường sống nguyên thủy vốn có là rừng tự nhiên; điều này thay thế cho việc canh tác chuyên canh một loại cây hiện nay.
 • Việc chăm bón cây cà phê và các cây trồng khác hạn chế sử dụng các loiaj phân bón vô cơ và thuốc bảo vệ thực vật hóa học;
 • Năng suất cây cà phê và cây trồng giảm nhiều so với canh tác chuyên canh nhưng bù lại: chất lượng trái chín của cà phê và cây ăn trái tốt hơn do môi trường sống nguyên thủy, từ đó nông dân được chúng tôi thu mua với giá cao hơn. Việc có thêm các loại cây ăn trái theo các mùa sẽ giúp nông dân có thêm nguồn thu nhập ổn định theo từng mùa tránh việc chỉ 1 năm thu hoạch một lần khi chỉ trồng chuyên canh cà phê. Chính điều này mà suốt 10 năm qua chúng tôi đã giúp nông dân tự tin và hiệu quả với mô hình canh tác bền vững.
 • Người tiêu dùng là người được lợi nhất khi sản phẩm MISS EDE là sản phẩm cà phê đảm bảo các tiêu chuẩn canh tác bền vững hàng đầu như Rainforest, UTZ, 4C, Fair Trade,… Là sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế cho người Việt sử dụng.

Ca cao là mọt trong những loại cây trồng trong vùng nguyên liệu của chúng tôi, ngoài ra với diện tích trồng ca cao không quá phổ biến ở Tây Nguyên, việc chăm bón bằng phân bón vô cơ và thuốc BVTV hóa học lâu nay đã không còn với loại cây này do không có đầu ra ổn định nên nông dân không còn mặn mà. Chính điều này là lợi thê khi chúng tôi có được nguồn nguyên liệu sạch hoàn toàn từ các nông trại tại Tây Nguyên này.

III. QUY TRÌNH SẢN XUẤT

“HACCP, ISO 9001:2015, ISO 22000:2015, HALAL,… là các tiêu chuẩn sản xuất hàng đầu quốc tế về quản lý chất lượng và tiêu chuẩn an toàn mà chúng tôi tuân thủ”

Tại sao giá bán của chúng tôi cao hơn các sản phẩm khác trên thị trường?

Vì: Nguồn nguyên liệu chúng tôi sạch theo tiêu chuẩn quốc tế, và quy trình chế biến 100% trái chín theo quy chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế.

* Những trái cà phê và ca cao chín mọng được chế biến, lên men tại nhà máy đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế như: HACCP, ISO 9001:2015, ISO 22000:2015,… Với kinh nghiệm hơn 27 năm trong lĩnh vực này.

IV. LAN TOẢ VĂN HÓA

“MISS EDE mong muốn lan toản vẻ đẹp của người con gái Tây Nguyên tới tất cả mọi người, với tính cách hiền dịu nhưng mạnh mẽ, chúng tôi mong muốn mọi người sẽ yêu thương mảnh đất Tây Nguyên như chính việc yêu thương sản phẩm MISS EDE vậy”

* Được khoác lên bộ áo xinh đẹp của những người con gái đẹp nhất Tây Nguyên, Việt Nam. Hình ảnh cố gái Tây Nguyên trên bao bì sản phẩm chính là yếu tố chúng tôi muốn nhấn mạnh tới tất cả mọi người về vẻ đẹp và sự thu hút của vùng đất Tây Nguyên đại ngàn.

V. GIẢI THƯỞNG ÉN XANH 2019

EDE FARM co.,ltd sở hữu thương hiệu MISS EDE được ghi nhận là doanh nghiệp kinh doanh vì phát triển bền vững, bởi:

 • UNDP: Chương trình phát triển Liên hiệp quốc
 • VCCI: Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam
 • VUSTA: Liên hiệp các hội và khoa học kỹ thuật Việt Nam
 • CSIP: Trung tâm hỗ trợ sáng kiến cộng đồng Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TÊN ĐƠN VỊ/ NAME: MISS EDE

NĂM THÀNH LẬP/ YEAR: 2018

CEO/ FOUNDER: HOÀNG DANH HỮU

NGÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG/BUSINESS LINE: Ngành khác

THÔNG TIN LIÊN HỆ/ INFORMATION:

 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.missede.vn
 • Địa chỉ: 32 Ngô Quyền, Phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột