IZIFIX

Giao thông
26 Mỹ Phú 2C, Phú Mỹ Hưng, Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Thông tin doanh nghiệp

Chuyên môn của chúng tôi

Giao thông

IZIFIX là ứng dụng trên các thiết bị di động cung cấp thông tin giúp người dùng kết nối trực tiếp với nhau trong ngành Vận tải hàng hoá đường sông, đường bộ và đường biển: – Giữa chủ hàng và nhà cung cấp dịch vụ vận tải hàng hoá – Giữa người mua và người bán phương tiện vận tải. – Kết hợp chiều chạy rỗng của phương tiện với các nhu cầu vận chuyển phù hợp.

I. TỔNG QUAN:

IZIFIX là ứng dụng trên các thiết bị di động cung cấp thông tin giúp người dùng kết nối trực tiếp với nhau trong ngành Vận tải hàng hoá đường sông, đường bộ và đường biển:

  • Giữa chủ hàng và nhà cung cấp dịch vụ vận tải hàng  hoá.
  • Giữa người mua và người bán phương tiện vận tải.
  • Kết hợp chiều chạy rỗng của phương tiện với các nhu cầu vận chuyển phù hợp.

Điểm khác biệt của IZIFIX

  • Tiêu chí phát triển: Đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng.
  • Luôn cập nhật các thông tin mới nhất có giá trị về các nhu cầu vận tải hàng hoá, thuê phương tiện, mua bán phương tiện phục vụ cho những người có liên quan đến lĩnh vực vận tải.
  • Hoàn toàn miễn phí: Không phí thành viên, không phí đăng tin và không phí giao dịch thành công.
  • Được phát triển và vận hành bởi đội ngũ giàu nhiệt huyết và có chuyên môn cao trong việc khai thác và quản lý vận tải, logistics.

II. QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG VÀ PHÁT TRIỂN:

1. NHU CẦU THỊ TRƯỜNG:

Giao thông vận tải, đặc biệt là vận tải đường sông – đường biển vẫn được coi là bài toán khó của giới khởi nghiệp công nghệ. Điều này thể hiện qua việc có tương đối ít những ứng dụng mới tiếp cận và khai thác lĩnh vực này.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao thông vận tải, năm chàng trai trẻ Phạm Thanh Tùng, Nguyễn Đức Chính, Huỳnh Thanh Huy, Nguyễn Thành Trung và Lê Văn Nhiều đã quyết định cùng nhau sáng tạo một dự án công nghệ đánh mạnh vào thị trường mới mẻ này. Họ đã chấp nhận từ bỏ công việc lương cao hiện tại để cùng nhau xây dựng ý tưởng ban đầu, tìm kiếm nhà đầu tư và phát triển Izifix cho đến hôm nay.

Nói một cách đơn giản, Izifix là một sàn giao dịch vận tải miễn phí vận hành trên điện thoại thông minh. Sàn giao dịch này là nơi kết nối ba bên, bao gồm: chủ hàng có nhu cầu vận tải, nhà cung cấp dịch vụ vận tải, và nhà cung cấp dịch vụ hậu cần vận tải.

2. THÀNH LẬP:

Được thai nghén từ năm 2015 và lần đầu ra mắt năm 2016, cho đến nay Izifix đã dần đạt được những thành công nhất định.  

Mặc dù còn là một thương hiệu mới trong lĩnh vực giao thông vận tải, thế nhưng bởi tính linh hoạt và hữu ích, đến nay Izifix đã đạt được những thành công nhất định. Sau 6 tháng ra mắt, Izifix đạt 1000 người dùng, đến tháng 7/2017, con số tăng lên gần 3.500. Hiện nay vào tháng 3/2019, số người dùng Izifix đã chạm ngưỡng hơn 6.500 người. Ứng dụng cũng được các nhà đầu tư rót nhiều tỷ đồng để có thể phát triển hơn nữa trong tương lai.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

IZIFIX

26 Mỹ Phú 2C, Phú Mỹ Hưng, Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

[email protected]

https://izifix.com