689 CLOUND

CNTT
Room 08, Building 08, Street 13, Quang Trung, Tan Chanh Hiep Ward, District 12, HCM

Thông tin doanh nghiệp

Chuyên môn của chúng tôi

CNTT

I. TỔNG QUAN:

689Cloud là một Nền tảng cộng tác nội dung cho phép người dùng bảo vệ, theo dõi và kiểm soát các tệp sau khi họ đã chia sẻ. Điều này có nghĩa là những nội dung quan trọng như Tài liệu bí mật hoặc Thông tin cá nhân không thể được chia sẻ lại hoặc rò rỉ. 689Cloud có thể chặn chụp màn hình, kiểm soát in và chỉnh sửa và thậm chí thu hồi quyền truy cập từ xa đối với các tệp đã được chia sẻ và tải xuống. Khách hàng hiện đang sử dụng 689Cloud để đảm bảo sự hợp tác nội dung của họ trong ngân hàng, giáo dục, chính phủ và bán lẻ.

689Cloud giúp doanh nghiệp tăng cường bảo mật 100% để chia sẻ thông tin bí mật với khách hàng, đối tác và giảm 50% thời gian giao tiếp & cộng tác trên các công việc kinh doanh.

689Cloud là hệ thống (Private Cloud) dành cho các Doanh nghiệp và các cơ quan Chính Phủ cho phép triển khai nội bộ tại các Doanh nghiệp và các cơ quan Chính Phủ, giúp các Doanh nghiệp và các cơ quan Chính Phủ dễ dàng tổ chức quản lý dữ liệu tập trung, chia sẻ thông tin giữa các phòng bàn, dự án và đặc biệt với khách hàng bên ngoài nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh các tính năng quản lý và chia sẻ tài liệu như các công cụ Microsoft Onedrive, Google Drive đang có trên thị trường, 689Cloud trang bị công nghệ bảo mật IRM (Information Right Management) với chức năng bảo mật được đính kèm (embedded) trên mỗi tài liệu, do đó cho dù tài liệu đã được chia sẻ ra bên ngoài các Doanh nghiệp và các cơ quan Chính Phủ, hay đã download về máy cá nhân người dùng, hoặc thậm chí bị đánh cắp thì tài liệu hoàn toàn được kiểm soát và chỉ những người dùng được cấp quyền mới có thể xem được tài liệu. Chủ nhân tài liệu có thể kiểm soát, thu hồi quyền truy cập
tài liệu, cài đặt tự động hết hạn cho tài liệu, cho phép In(Print) hay không mọi lúc mọi nơi.

Lợi ích khi sử dụng 689Cloud:

 • Giúp các phòng ban, dự án trao đổi cập nhập tài liệu và thông tin nhanh chóng mọi lúc mọi nơi, và có thể truy cập thông một cách bảo mật an toàn từ mạng Internet bên ngoài không cần phải cài đặt VPN, trên mọi thiết bị Mobile, Laptop.
 • Dễ dàng tạo các cổng thông tin dự án, tương tác làm việc online trực tiếp với các Doanh nghiệp và các cơ quan Chính Phủ cùng đối tác từ bên ngoài.
 • Dần thay thế các công cụ quản lý cũ như FTP Server, Mail. Giúp giảm thiểu rủi ro về thất thoát thông tin và tổ chức dữ liệu lớn tốt hơn.
 • Đơn giản hóa, hiện đại hóa (Modernize) các quy trình quản lý dự án & chia sẻ thông tin. Tăng hiệu suất làm việc giữa các phòng ban và khách hàng

II. ĐIỂM NỔI BẬT

689 Cloud cung cấp các tùy chọn phân phối linh hoạt:

 • DỰA TRÊN “ĐÁM MÂY”: Chọn giải pháp đám mây và đừng lo lắng về việc triển khai, bảo trì ứng dụng. 689 CLOUND có cơ sở hạ tầng Đám mây tin cậy, an toàn và quy mô do đối tác lãnh đạo AWS & Azure cung cấp
 • “ĐÁM MÂY” RIÊNG TƯ: Các phiên bản “Đám mây” riêng tư rất lý tưởng cho các tổ chức có quy mô từ 50 đến 50.000 nhân viên. Xây dựng cổng dự phòng doanh nghiệp có tính sẵn sàng cao hoặc triển khai mạng nội bộ độc lập cho từng chi nhánh, bộ phận hoặc công ty con trong công ty của người dùng – Quản lý hoàn toàn bằng Công nghệ thông tin.
 • TÍCH HỢP NỀN TẢNG: 689Cloud được thiết kế với nền tảng API mở cho phép dễ dàng tích hợp với các ứng dụng kinh doanh tùy chỉnh.

III. DỊCH VỤ

1. SẢN PHẨM

 • NỀN TẢNG 689CLOUD: 689Cloud là nền tảng dựa trên đám mây và giải pháp tùy chỉnh giúp đơn giản hóa việc chia sẻ và cộng tác tệp được bảo mật trên Cloud cho doanh nghiệp nội bộ và bên ngoài. Quản lý quyền động và kiểm soát truy cập để bảo mật thông tin khách hàng nhạy cảm và chặn truy cập trái phép. Mạnh mẽ trong bảo vệ sử dụng, chẳng hạn như kiểm soát sao chép và dán, ngăn chặn ảnh chụp màn hình, in, chỉnh sửa.
  • Bảo mật tài liệu – Quản lý quyền thông tin: Khi tài liệu được mã hóa chống lại người dùng trái phép, người dùng IRM có thể áp dụng một số quyền truy cập nhất định cho phép hoặc từ chối người dùng thực hiện một số hành động nhất định đối với một phần thông tin. Chủ sở hữu có thể kiểm soát sao chép và dán, ngăn chặn ảnh chụp màn hình, in, chỉnh sửa. Đặc biệt, chủ sở hữu có thể thu hồi quyền truy cập của người dùng mà không cần chia sẻ lại tài liệu.
   Kiểm soát truy cập quyết định xem bạn muốn làm cho các tệp của mình có thể truy cập công khai hay chỉ cho người nhận được mời.
   Thu hồi quyền truy cập vào một tệp trong trường hợp có lỗi hoặc nếu các tệp được gửi sai người.
   Đặt các tệp nhạy cảm với thời gian hết hạn vào ngày và giờ cố định hoặc tự hủy sau khi người nhận của bạn xem, kiểu Nhiệm vụ bất khả thi.
   Hạn chế chuyển tiếp quyết định cho phép hoặc hạn chế người nhận có thể chuyển tiếp tệp của bạn cho người khác.
  • Theo dõi lịch sử: Theo dõi lịch sử 689Cloud đề cập đến các dấu vết để lại khi tài liệu di chuyển và thay đổi – ai đã làm những gì trong dự án của bạn, với các tệp nào. Ngay khi tài liệu được lập hồ sơ, 689Cloud bắt đầu theo dõi các sự kiện, địa điểm và người dùng được liên kết với tệp đó. Lịch sử tài liệu được lưu trong cơ sở dữ liệu 689Cloud đặc biệt.
  • Quản lý dự án & Hợp tác: Quản lý dự án hợp tác dựa trên nguyên tắc tích cực liên quan đến tất cả các thành viên dự án trong quá trình lập kế hoạch và kiểm soát và kết nối họ bằng cách sử dụng các mô-đun thông tin, truyền thông và cộng tác. Quản lý không được coi là một hoạt động chỉ dành riêng cho các nhà quản lý mà là một phần không thể thiếu trong công việc dự án của tất cả các thành viên trong nhóm.
  • Áp dụng OCR cho tệp hình ảnh: OCR là nhận dạng ký tự quang học, một công cụ phần mềm cho phép bạn chuyển đổi các tài liệu được quét thành các tệp có thể tìm kiếm văn bản. Hiện nay ngày càng phổ biến các tài liệu được quét để có thể xem và chia sẻ thuận tiện thông qua các phương tiện điện tử.
  • Quản lý người dùng: Quản lý người dùng cho phép chủ sở hữu kiểm soát quyền truy cập của người dùng và người dùng trên tàu và ngoài tàu từ Dự án nhóm. Chủ sở hữu có thể sử dụng Vai trò chủ sở hữu để thêm, xóa và thay đổi cài đặt vai trò cho các thành viên.
   Quản trị viên nhóm và doanh nghiệp có thể mời, xóa hoặc thay đổi vai trò của các thành viên và xem số liệu thống kê toàn tài liệu của công ty được bảo mật bằng 689Cloud.

 

 • HỌC VIỆN 689CLOUD: Chia sẻ an toàn các tệp giữa giảng viên, sinh viên và nhà nghiên cứu bằng giao diện đám mây đơn giản. Đơn giản hóa việc giảng dạy hợp tác bằng cách phân công đồng giáo viên và trợ giảng. Tính năng làm việc nhóm giúp tạo và quản lý các nhóm trong lớp. Tính năng trò chuyện thời gian thực cải thiện sự tham gia trong lớp.
  • Làm thế nào để làm cho cuộc sống của giáo viên dễ dàng hơn?
   Cách đơn giản và an toàn để thu thập các bài tập từ sinh viên.
   Phân phối sách giáo khoa và tài liệu khóa học trực tuyến.
   Tạo biểu mẫu kiểm tra trực tuyến và Tự động chấm điểm giúp kiểm tra dễ dàng và không cần giấy tờ.
  • Quản lý học sinh và lớp học:
   Quản lý lớp học và sinh viên dễ dàng hơn.
   Đơn giản hóa việc giảng dạy hợp tác bằng cách phân công Đồng giáo viên và Trợ giảng cho nhóm.
   Sử dụng tính năng theo dõi, giáo viên có thể kiểm tra ai đang học và không.
  • Thuận tiện cho sinh viên:
   Truy cập các tài liệu từ bất cứ nơi nào.
   Có thể tự động tạo các nhóm trong học sinh đang tham dự.
   Làm các bài kiểm tra và khảo sát trực tuyến.

 

 • MÁY IN THÔNG MINH 689CLOUD:
  Di chuyển quy trình làm việc trên giấy sang Đám mây với các giải pháp MFP 689Cloud.
  Tài liệu bảo vệ đầu cuối từ thiết bị Quét / In, trong Chuyển tuyến, khi nghỉ ngơi và tại nơi làm việc

2. GIẢI PHÁP.

 • DỊCH VỤ TÀI CHÍNH:
  • Bảo vệ thông tin khách hàng của bạn: Quản lý quyền động và kiểm soát truy cập để bảo mật thông tin khách hàng nhạy cảm và chặn truy cập trái phép (xem, chỉnh sửa, in, sao chép, chụp màn hình).
  • Theo dõi tài liệu của bạn ở đâu: Giống như Box, OneDrive và Dropbox, nhưng 689Cloud có thể để đảm bảo dữ liệu trong đám mây của bạn được an toàn ở mọi nơi mà nó di chuyển.
  • Dự án dễ dàng và thu thập: Cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng bằng cách cung cấp một cơ chế an toàn để chia sẻ dữ liệu. 689Cloud cho phép nhóm của bạn cộng tác dễ dàng và an toàn với chính họ và với các đối tác, khách hàng và các bên ngoài khác.
 • GIÁO DỤC:
  • Phân phối sách giáo khoa và Tài liệu khóa học trực tuyến: Các tập tin được bảo vệ để nó không thể được chia sẻ cho người khác.
  • Làm các bài kiểm tra và khảo sát trực tuyến: Kết quả thời gian thực tự động.
  • Thu thập bài tập từ học sinh: Cách đơn giản và an toàn để thu thập các bài tập từ học sinh.
  • Trò chuyện trực tuyến để liên lạc trong lớp: Cải thiện giao tiếp giữa giáo viên và học sinh.
 • CHÍNH PHỦ:
  • Đảm bảo an ninh và tuân thủ: Quản lý và bảo vệ thông tin nhạy cảm với Bảo vệ Vòng đời Dữ liệu; Cung cấp dịch vụ tốt hơn cho Chính phủ điện tử bằng cách cung cấp một cơ chế an toàn để chia sẻ dữ liệu.
  • Hợp tác hiệu quả: 689Cloud giúp chính phủ, cộng đồng và các khu vực tư nhân liên lạc với nhau và làm việc cùng nhau để đạt được hiệu quả cao hơn trong việc giải quyết vấn đề và ra quyết định.
  • Kích hoạt kiểu làm việc mới: 689Cloud giúp Chính phủ điện tử sử dụng các công nghệ truyền thông mới bằng cách áp dụng các thành tựu công nghệ và đám mây vào công việc của Chính phủ và sự tương tác của Chính phủ với các thành phần khác trong xã hội.
 • BÁN LẺ: Sự trỗi dậy của thương mại điện tử và di động đã thay đổi cách khách hàng tham gia với các thương hiệu. Trở nên nhanh nhẹn, kỹ thuật số và lần đầu tiên đưa ra thị trường đã trở thành ưu tiên cho các nhà bán lẻ và thương hiệu. Đó là nơi Quản lý nội dung đám mây xuất hiện và bảo mật ngày càng quan trọng đối với chuyển đổi kỹ thuật số. 689Cloud giúp bạn có một nơi duy nhất để cộng tác, quản lý và bảo mật tất cả nội dung và quy trình của bạn – tất cả trong khi duy trì tuân thủ và tuân thủ các tiêu chuẩn ngành.
 • BẢO HIỂM: 689Cloud để bảo mật thông tin: 689 CLOUND có thể ngăn chặn các vi phạm dữ liệu không thể dự đoán được, bằng cách áp dụng các quyền sử dụng công nghệ IRM (Quản lý quyền thông tin) (xem, chỉnh sửa, in, sao chép, chụp màn hình) có thể được áp dụng cho các tệp và cập nhật bất cứ lúc nào từ bất kỳ vị trí nào ngay cả khi được chia sẻ trước đó thông tin giúp doanh nghiệp của bạn có thêm niềm tin với khách hàng tiềm năng của bạn.đó.
  • Lỗ hổng cơ sở hạ tầng an toàn: Bằng cách áp dụng giải pháp của 689 CLOUND này, các nhóm CNTT có thể đảm bảo tuân thủ các chính sách và quy định thông qua kiểm soát quản trị viên phong phú và các tính năng bảo mật doanh nghiệp. Thông tin tài khoản khách hàng chắc chắn được bảo mật. Các tập tin được lưu trữ trên các máy chủ cục bộ được bảo vệ đầy đủ.
  • Theo dõi tài sản của bạn bất cứ nơi nào nó đi: Các giải pháp của 689Cloud giúp đảm bảo thông tin của bạn luôn được bảo mật, ngay cả khi gửi dữ liệu tới các cơ quan bên ngoài, chia sẻ dữ liệu qua đám mây hoặc truy cập thông tin đó trên thiết bị di động.
 • HEALTHCARE: Khi mỗi giây trôi qua, các quy trình kinh doanh kỹ thuật số cung cấp cho các nhóm chăm sóc sức khỏe dữ liệu họ cần tại điểm chăm sóc. Nhưng bạn không thể bật công tắc và trở thành một tổ chức kỹ thuật số. Bạn cần phải biến đổi cách bạn làm việc. Đó là nơi Quản lý nội dung đám mây xuất hiện. Với 689Cloud, bạn có một nơi duy nhất để cộng tác, quản lý và bảo mật tất cả nội dung và quy trình của mình – trong khi duy trì tuân thủ và tuân thủ các tiêu chuẩn ngành như HIPAA. Và bằng cách tích hợp hoàn hảo với các ứng dụng bạn đã biết và yêu thích, 689Cloud cung cấp một lớp nội dung duy nhất, an toàn để cung cấp năng lượng cho nơi làm việc kỹ thuật số.
  • Dễ dàng tìm kiếm: Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, các nhà nghiên cứu và quản trị viên có quyền truy cập tuân thủ HIPAA vào hồ sơ sức khỏe của bệnh nhân. Làm việc từ bất kỳ thiết bị. Dễ dàng hợp tác chăm sóc bệnh nhân với bác sĩ.
  • Bảo mật hồ sơ bệnh nhân: Bảo vệ tính bảo mật của bệnh nhân và cung cấp sự chăm sóc vượt trội với bảo mật dữ liệu không ma sát mà không làm chậm quá trình điều trị hợp tác.
  • Hợp tác: Phối hợp nghiên cứu giữa các khoa và bên ngoài với các trung tâm y tế học thuật khác.

IV. THÀNH TỰU

689Cloud đã chiến thắng giải thưởng Stevie – Châu Á Thái Bình Dương 2018 – Công ty Công nghệ Đổi mới. Đây là chương trình giải thưởng kinh doanh duy nhất ghi nhận sự đổi mới tại nơi làm việc ở tất cả 22 quốc gia của khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng Stevie được coi là giải thưởng kinh doanh hàng đầu thế giới, được công nhận thành tích trong các chương trình như The International Business Awards®.

689Cloud giành chiến thắng trong Vòng loại Echelon TOP100 Việt Nam International Business Awards – APAC 2018.


THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:

TÊN ĐƠN VỊ/ NAME: 689 CLOUD

NĂM THÀNH LẬP/ YEAR: 2018

CEO/ FOUNDER: LÊ XU N ANH

NGÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG/ INDUSTRY ACTIVITIES: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN/ INFOMATION TECHNOLOGY

THÔNG TIN LIÊN HỆ/ INFORMATION:
Address: Room 08, Building 08, Street 13, Quang Trung, Tan Chanh Hiep Ward, District 12, HCM
Email: [email protected]
Website: http://689cloud.com