SUPERSHIP

Dịch vụ Logistic
Số 16, Lô 12A, Đường Trung Yên, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Thông tin doanh nghiệp

Chuyên môn của chúng tôi

Logistic Dịch vụ

SuperShip là dịch vụ giao hàng nhanh, thu tiền hộ hiệu quả cho thương mại điện tử. Tự hào là đơn vị có tỷ lệ giao hàng thành công cao nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với những đổi mới vượt bậc trong hệ thống quản trị, mô hình vận hành và các chính sách hỗ trợ sâu sát. SuperShip đã đáp ứng rất tốt các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

I. TỔNG QUAN: 

SỨ MỆNH

Tiên phong trong việc đơn giản hóa mọi quy trình và tối đa hóa tốc độ xử lý để đem lại một dịch vụ giao nhận có chất lượng tốt nhất cho các đối tác kinh doanh online.

TẦM NHÌN

Trở thành dịch vụ giao nhận chuyên nghiệp và nhanh chóng hàng đầu tại Việt Nam.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Sự hài lòng của khách hàng là mục đích mà SuperShip theo đuổi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Tận tâm phụng sự khách hàng.
 • Trung thực với bản thân, đồng nghiệp, đối tác.
 • Kỷ luật thép, ý chí thép.
 • Nỗ lực mỗi ngày và kiên trì theo đuổi mục tiêu.
 • Tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.
 • Quyết liệt trong thay đổi và cải tiến liên tục.

CÁC DỊCH VỤ:

 • Miễn phí lấy hàng, thu hộ
 • Hỗ trợ lấy hàng từ nhà xe
 • Giao hàng không thành công, không nhận tiền
 • Giao đúng giờ hẹn
 • Quản lý đơn hàng trực tuyến
 • Giao hàng 3 lần miễn phí
 • Chuyến COD 3 lần / tuần
 • Hotline hỗ trợ 24/7

LỢI THẾ CẠNH TRANH

 • Không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và ứng dụng công nghệ:
  • Xây dựng đội ngũ nhân viên năng động, thân thiện và chuyên nghiệp.
  • Không ngừng đổi mới, hiện đại hóa hệ thống quản lý, xử lý đơn hàng nhanh hơn, chính xác hơn và đạt tỉ lệ thành công cao hơn.
 • THÀNH CÔNG CAO: Tỷ lệ đơn hàng giao thành công trung bình đạt hơn 96,18%
 • CƯỚC PHÍ RẺ: Giao hàng cấp tốc trong ngày, cước phí thấp hơn 20% so với mặt bằng chung.
 • CHIẾT KHẤU HẤP DẪN: Chiết khấu ưu đãi hàng tháng từ 5% đến 15% trên tổng cước phí giao hàng.
 • CHUYÊN NGHIỆP: Chuyên nghiệp trong phong cách, tốc độ giao, quản lý đơn hàng online.

 ĐẶC ĐIỂM DỊCH VỤ

SuperShip tự hào cung cấp dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân kinh doanh cả online và offline.

 • Tỉ lệ giao hàng công đạt 96,18%.
 • Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 • Cước phí thấp hơn 20% so với mặt bằng chung.
 • Quản lý đơn hàng chặt chẽ qua hệ thống trực tuyến.
 • Nhân viên giao hàng chịu khó, năng động, thân thiện và trung thực.

II. VỊ THẾ

SuperShip là một đối tác tin cậy của các doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử. Đại diện SuperShip kỳ vọng sau một năm đi vào hoạt động doanh thu tại mỗi địa phương đạt con số 3 tỷ đồng/năm, lợi nhuận trước thuế đạt 300 triệu đồng/năm, tỷ suất sinh lợi đạt 9%/ năm. Và các con số này sẽ tăng lên đến 8 tỷ đồng doanh thu/năm, lợi nhuận trước thuế lên đến 900 triệu đồng/năm và tỷ suất sinh lợi đạt 12% ở năm thứ 3. Đây là những con số được tính toán kỹ lưỡng và hợp lý mà SuperShip chắc rằng sẽ đạt được.

Thành lập năm 2015, chủ yếu hoạt động ở thị trường TP.HCM, nhưng sau khi xuất hiện trên chương trình thực tế về gọi vốn đầu tư, SuperShip là đơn vị giao nhận đầu tiên triển khai mô hình nhượng quyền thương mại thành công tại Việt Nam. Tháng 9/2018 SuperShip đã ký kết hợp đồng thành công tại 10 tỉnh thành, và đến nay đã phát triển thành đơn vị giao hàng toàn quốc thay vì đơn vị giao hàng TPHCM – Hà Nội như trước đây.

Ngày 22/11, tại TP.HCM đã diễn Công ty Cổ phần SuperShip Việt Nam đã tổ chức Lễ Ký kết và Họp báo Hợp tác Đầu tư Phát triển lần II-2018 với 20 đối tác. Bao gồm các tỉnh thành như: Đồng Nai, Bình Dương, Bắc Ninh, Nam Định, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, An Giang, Sóc Trăng, Thái Bình, Kiên Giang, Bình Định, Ninh Bình, Nghệ An, Bình Thuận, Yên Bái, Đồng Tháp, Quảng Nam, Tây Ninh, Lâm Đồng, Thái Nguyên.

Đây là bước đánh dấu của sự phát triển lớn mạnh của SuperShip, đồng thời cũng là bước tiến mới trong công cuộc mở rộng quy mô ra thị trường tỉnh và hướng tới toàn quốc với hình thức chuyển hàng thu tiền hộ (COD).

Trước đó, SuperShip đã thành công trong việc ký kết, chuyển giao công nghệ lần I tại 10 tỉnh thành: Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Quảng Trị, Hưng Yên, Lai Châu, Vũng Tàu,  Thanh Hóa.

Sau thành công của buổi lễ ký kết lần I cũng như của quá trình chuyển giao công nghệ và thiết lập vận hành tại 10 tỉnh lần 1, mô hình hợp tác đầu tư phát triển SuperShip tiếp tục nhận được sự quan tâm từ rất nhiều các tỉnh thành khác nhau. Hơn 200 đối tác từ 51 tỉnh thành còn lại đã liên hệ để được tư vấn trong đợt 2.

Theo kế hoạch, tháng 12/2018 SuperShip sẽ chính thức có mặt tại 32/63 tỉnh thành, và năm 2019 sẽ hoàn thành mục tiêu phủ sóng toàn quốc.

Ông Lê Thanh Hoài, CEO Supership cho biết, mục tiêu của SuperShip trong năm 2018 chuyển giao chuẩn hoá mô hình ship hình thức thu tiền hộ (COD) là 10 đối tác, tuy nhiên con số ký kết vượt ngoài kế hoạch với 32 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Với con số này, công ty kỳ vọng trong 6 tháng đầu năm 2019 sẽ chuyển giao công nghệ với tất cả đối tác trên toàn quốc 63/63 tỉnh thành phố.

III. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

1. NHU CẦU THỊ TRƯỜNG

Theo Báo cáo e-Conomy SEA 2018 của Google và Temasek, quy mô thị trường TMĐT Việt Nam năm 2018 là 9 tỷ USD, sẽ đạt 33 tỷ USD vào năm 2025. Với tốc độ phát triển này, thị trường giao nhận cũng đang cạnh tranh nóng, các doanh nghiệp dịch vụ vận chuyển phải tăng tốc trong việc phát triển ứng dụng công nghệ, hoàn thiện hệ thống vận hành, cải thiện dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, công nghệ là một mắt xích quan trọng để các DN đột phá trong ngành giao nhận vốn được coi là khá truyền thống

Cùng với tốc độ tăng trưởng cao của TMĐT, năm 2018 đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ logistics, chuyển phát chặng cuối và hoàn tất đơn hàng. Để gia tốc cạnh tranh, các DN kinh doanh giao nhận đang cùng bước vào cuộc đua công nghệ và dịch vụ. Đi đầu trong xu thế này là Amazon. Mấy năm gần đây, Amazon đã ứng dụng hàng loạt máy móc quét hàng hóa đi xuống băng chuyền, đặt chúng vào nhiều hộp được chế tạo riêng cho từng món hàng. Theo tính toán, mỗi chiếc máy trị giá khoảng 1 triệu USD này thay thế được 24 lao động trực tiếp.

Việt Nam là một trong những thị trường phát triển TMĐT nhanh nhất Đông Nam Á. Do đó, tốc độ phát triển của thị trường cung cấp dịch vụ vận chuyển giao hàng nhanh sẽ rất lớn. Ước chừng trong vòng từ 5 – 10 năm nữa, giá trị thị trường vận tải hàng hóa trực tuyến tại Việt Nam có thể sẽ vào khoảng 10 tỉ USD. Đây là miếng bánh béo bở đối với các doanh nghiệp Việt, nhưng nếu không có sự chuẩn bị rõ ràng, thị trường này sẽ lại đi theo vết xe đổ của ngành logistics, đó là để doanh nghiệp ngoại bành trướng và chiếm tới hơn 60% thị phần hiện nay. 

Một khảo sát gần đây của Temando đã cho thấy, 80% khách hàng muốn được vận chuyển hàng mua trong ngày, 61% muốn tốc độ nhanh hơn, trong vòng 1 – 3 giờ. Và với  sự xuất hiện của các nền tảng giao hàng công nghệ như Grab, Lalamove hay Ahamove với mô hình giao hàng tức thời và sự linh hoạt có được từ hàng trăm ngàn tài xế cùng người giao hàng (shipper) tự do sẽ trở thành đối thủ chính của các doanh nghiệp giao hàng truyền thống trong các năm tiếp theo.

2. THÀNH LẬP

 • Được thành lập vào ngày 6/5/2015. Mang trong mình một khát khao trở thành đơn vị số 1 thị trường giao hàng, thu tiền hộ tại Việt Nam. SuperShip đã quy tụ được nhiều tài năng trẻ, đầy nhiệt huyết và tham vọng, cùng nhau nỗ lực cống hiến cho sự nghiệp SuperShip.
 • Năm 2017, SuperShip tham gia chương trình Shark Tank và là một trong những dự án ấn tượng, hiếm hoi mùa 1 được nhận vốn đầu tư. SuperShip đã nhanh chóng mở rộng ra Hà Nội, khởi đầu cho hành trình chinh phục thị trường toàn quốc.
 • Năm 2018, SuperShip đã mở rộng lên 32 tỉnh thành dưới hình thức nhượng quyền, hợp tác đầu tư và tiếp tục tham vọng nhanh chóng mở rộng trên khắp Việt Nam trong năm 2019.
 • Năm 2020, kỳ vọng đạt được vốn đầu tư triệu $.
 • Và năm 2024, SuperShip sẽ IPO và trở thành công ty đại chúng.

IV. THÀNH TỰU

Hiện nay SuperShip đang có mặt tại 12/63 tỉnh thành, và tháng 12/2018 sẽ là 32/63 tỉnh thành với hơn 400 nhân viên, hơn 60.000 khách hàng và số đơn hàng hơn 6.000 đơn mỗi ngày. SuperShip đang là một trong những đơn vị giao hàng nội thành tốt nhất sau hai năm có mặt tại thị trường, tỷ lệ giao hàng thành công cao nhất TPHCM hiện nay (96,18%) và đã mở rộng toàn quốc thành công bước đầu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TÊN ĐƠN VỊ/ NAME: SuperShip

NĂM THÀNH LẬP/ YEAR: 2015

CEO/ FOUNDER: Lê Thanh Hoài

NGÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG: Giao hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ/ INFORMATION:

 • Website: https://supership.vn/
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: Số 16, Lô 12A, Đường Trung Yên, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội