PRINTUB

Dịch vụ
Số 8 Đường số 3, Khu phố 4, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin doanh nghiệp

Chuyên môn của chúng tôi

Dịch vụ

Tương tự như Teechip, Teespring, …, Printub là một nền tảng hỗ trợ cho mong muốn kinh doanh online của khách hàng. “Nền tảng bán áo thun” là tên gọi khác của Printub – nền tảng ra đời vào đầu tháng 5/2017 bởi hai chàng trai trẻ Nguyễn Thanh Quang và Phạm Đình Quân.

Đây là một nền tảng website POD (Print-on-demand: In theo yêu cầu) kết hợp với mô hình dropshipping (gọi tắt là POD Dropshipping) đầu tiên tại Việt Nam. Hiểu đơn giản, Printub là một nền tảng website trực tuyến giúp mọi người tạo mẫu thiết kế tùy chỉnh và bán sản phẩm để thu lợi nhuận mà không cần trả phí. Trong mô hình này, người bán (seller) sẽ tự thiết kế và tạo chiến dịch cho sản phẩm tùy chỉnh của mình. Song song đó, người bán cũng chủ động định giá và quảng bá sản phẩm để tìm kiếm đơn hàng. Khi đã có người đặt hàng, Printub sẽ xác nhận đơn hàng, tiến hành sản xuất và vận chuyển đến người mua.

I. TỔNG QUAN

Nền tảng website này đóng vai trò cầu nối giữa người bán (seller) và người mua (buyer). Các seller sẽ thiết kế những sản phẩm của mình dựa trên những công cụ có sẵn và tiến hành tạo chiến dịch bán hàng cho sản phẩm ngay trên nền tảng này. Người mua hàng sẽ truy cập vào trang web hoặc thông qua mạng xã hội để mua các sản phẩm.

Người dùng có thể tạo mẫu thiết kế tùy chỉnh và bán sản phẩm để thu lợi nhuận mà không cần trả phí. Trong mô hình này, người bán (seller) sẽ tự thiết kế và tạo chiến dịch cho sản phẩm tùy chỉnh của mình, đồng thời quảng bá sản phẩm để tìm kiếm đơn hàng. Sau khi có khách hàng đặt mua, Printub sẽ xác nhận đơn hàng, tiến hành sản xuất và vận chuyển đến người mua.

Tham gia kiếm tiền online cùng với Printub đồng nghĩa với việc bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí kinh doanh. Người bán không cần tốn quá nhiều tiền cho kho bãi, vận chuyển, nhân công,… Nhờ đó, họ có thể tập trung nguồn lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Kinh doanh theo mô hình Dropship (loại bỏ khâu sản xuất và vận chuyển) còn giúp seller tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế nguy cơ rủi ro xuống mức thấp nhất.

Printub được xây dựng dựa trên mong muốn đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Bởi vậy, bạn có thể đăng ký một tài khoản miễn phí. Sau đó, bạn dễ dàng tạo được một chiến dịch bán hàng và quảng bá đến đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới.

SỨ MỆNH

Xuất phát từ mong muốn đơn giản hóa quy trình bán sản phẩm để đem lại lợi nhuận cho người kinh doanh, Printub ra đời với sứ mệnh giúp người bán có cơ hội xây dựng thương hiệu và truyền tải thông điệp đến khách hàng của họ. Printub giúp người bán giải quyết được bài toán chi phí tốn kém khi tạo và bán các sản phẩm tùy chỉnh thiết kế (số lượng nhỏ) so với các phương pháp truyền thống.

Với những dịch vụ mà nền tảng này cung cấp, Printub luôn hướng đến việc tạo điều kiện tốt nhất để gia tăng thu nhập cho những người tham gia. Người bán trên Printub chỉ cần bỏ ra một ít thời gian online mỗi ngày là đã có thể tham gia và thu lợi nhuận từ sản phẩm của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội để hiện thực hóa đam mê kinh doanh của mình, Printub là một lựa chọn rất đáng cân nhắc.

TẦM NHÌN

Đằng sau những sản phẩm được chính người bán đưa ra thị trường, Printub hiểu rằng trước đó là cả một quá trình sáng tạo và miệt mài nghiên cứu, suy nghĩ. Bởi vậy Printub tin rằng, nền tảng này sẽ giúp người bán có cơ hội xây dựng được thương hiệu và truyền tải thông điệp đến khách hàng của họ.

Hình thức kinh doanh trực tuyến này phù hợp với tất cả mọi người. Dù ở độ tuổi nào, dù không ở các thành phố lớn, mọi người vẫn có thể kinh doanh. Ngay cả khi đã có một công việc toàn thời gian, nhiều người vẫn tham gia vào Printub và kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh của họ.

Là một trong những nền tảng tiên phong xây dựng mô hình kinh doanh các sản phẩm tùy chỉnh, Printub mở ra cho người Việt một hướng đi mới trong kinh doanh. Với tất cả ưu điểm của mình, Printub hứa hẹn mang đến những khoản lợi nhuận hấp dẫn.

ƯU ĐIỂM:

  • Dễ dàng để bắt đầu với chi phí 0 đồng: Không cần bỏ vốn nhiều để nhập hàng, không sợ tồn kho. Bạn có thể nhập cả ngàn mẫu áo thiết kế cho khách hàng thoải mái chọn lựa.
  • Thanh toán dễ dàng: Bất kỳ lúc nào, bạn cũng có thể yêu cầu rút tiền. Bạn sẽ nhận được lợi nhuận thông qua tài khoản ngân hàng nội địa mà không cần phải trả phí giao dịch chuyển khoản.
  • Đơn giản hóa quá trình bán sản phẩm: Bạn không cần phải lo lắng về sản xuất, vận chuyển và đổi trả nếu sản phẩm lỗi. Tương tự, bạn cũng không phải chịu chi phí của 10% hàng hoàn mỗi tháng.
  • Giá sản xuất cạnh tranh và dễ dàng đặt hàng: Printub có thể in theo yêu cầu và vận chuyển từ 01 sản phẩm.
  • Tham gia kiếm tiền online cùng với Printub đồng nghĩa với việc bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí kinh doanh. Người bán không cần tốn quá nhiều tiền cho kho bãi, vận chuyển, nhân công,… Nhờ đó, họ có thể tập trung nguồn lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Kinh doanh theo mô hình Dropship (loại bỏ khâu sản xuất và vận chuyển) còn giúp seller tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế nguy cơ rủi ro xuống mức thấp nhất.

II. DỊCH VỤ

Printub là kênh trung gian thực hiện tất cả công đoạn để “biến” một bản thiết kế thành sản phẩm và đưa đến tay người dùng. Cụ thể, Printub sẽ tiếp nhận đơn hàng, sản xuất và vận chuyển đến khách hàng; sau đó chuyển tiền lợi nhuận về cho seller.

Với cách thức hoạt động đơn giản, sự kết hợp giữa in theo yêu cầu (POD) và mô hình kinh doanh Dropshipping sẽ giúp người bán đơn giản hóa công việc kinh doanh trực tuyến của mình. Quá trình kinh doanh nhờ đó được thu gọn trong 3 bước: tải lên hình ảnh hoặc thiết kế trực tuyến trên Printub, quảng bá sản phẩm và nhận được lợi nhuận khi có đơn hàng.

Sau khi có đơn hàng, Printub sẽ xác nhận thông tin đơn hàng với khách hàng và bắt đầu in ấn các sản phẩm rồi tiến hành giao hàng. Các sản phẩm được sản xuất và in ấn tại Việt Nam, hoàn toàn đảm bảo về chất lượng trước khi được giao đến tay khách hàng. Với hạ tầng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm in tùy chỉnh chỉ sau vài ngày đặt hàng.

Hiện nay, Printub cung cấp nhiều dòng sản phẩm chính cho người bán tùy chỉnh thiết kế như áo thun, áo hoodie, cốc sứ, tranh phẳng, túi tote, ốp điện thoại… Với công nghệ in chuyển nhiệt và in decal, Printub đem đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng. Đa dạng sản phẩm đồng nghĩa với việc phạm vi khách hàng và hiệu quả kinh doanh cũng sẽ tăng lên.

Bên cạnh đó, Printub cũng cung cấp nhiều tính năng giúp người dùng tăng hiệu quả quảng bá và thúc đẩy doanh số bán hàng, như tạo mã giảm giá, bộ sưu tập, tạo đơn hàng nhanh… Đặc biệt, người bán có thể giới thiệu bạn bè tham gia để tăng thu nhập thụ động.

Chính sách giá minh bạch giúp người bán kiểm soát được lợi nhuận của mình. Printub cung cấp một bảng giá base cost (giá sản xuất) cho mỗi sản phẩm. Với mỗi chiến dịch khởi chạy, người bán đều được tự thiết lập giá bán và lợi nhuận của mình.

Quan trọng hơn nữa, seller có thể thiết kế những sản phẩm mang đậm dấu ấn của mình và đem nó đến tay khách hàng tiềm năng. Mọi người đều muốn mình trở nên ấn tượng và thu hút trong mắt người khác. Một sản phẩm thiết kế tùy chỉnh sẽ khiến bạn thực nổi bật.

III. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

1. NHU CẦU THỊ TRƯỜNG:

Kinh doanh online đã không còn quá xa lạ tại Việt Nam. Rất nhiều bạn trẻ mong muốn thử sức trong lĩnh vực đầy tiềm năng này. Tuy nhiên, những khó khăn cũng như rủi ro khiến nhiều người không dám bắt đầu. Hiểu được điều đó, Printub ra đời nhằm mục đích đồng hành cùng những người trẻ trên con đường theo đuổi đam mê kinh doanh trực tuyến.

2. THÀNH LẬP:

Printub được thành lập vào đầu tháng 5 năm 2017 bởi Nguyễn Thanh Quang và Phạm Đình Quân. Quang tình cờ biết về mô hình này và cho rằng nó tiềm năng với Việt Nam. Quang đã lập trình website ở phiên bản demo. Sau đó vì cùng chung lý tưởng, Quân tham gia vào làm marketing cho dự án. Với Printub, chúng tôi mong muốn đơn giản hóa quy trình bán sản phẩm để đem lại lợi nhuận cho người kinh doanh. Printub cho phép người bán tạo một chiến dịch với mẫu sản phẩm và màu sản phẩm theo ý muốn mà họ thích. Người bán sẽ tự định mức giá cho sản phẩm và mang đi quảng bá. Khi có khách hàng mua sản phẩm, Printub sẽ in ấn sản phẩm với thiết kế được người bán tạo và giao cho khách hàng.

IV. THÀNH TỰU

  • Hơn 5000 người bán đã tham gia nền tảng Printub với hơn 37000 thiết kế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TÊN ĐƠN VỊ/ NAME: Printub

NĂM THÀNH LẬP/ YEAR: 2017

CEO/ FOUNDER: Phạm Đình Quân

NGÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG: Thương mại điện tử

THÔNG TIN LIÊN HỆ/ INFORMATION:

  • Hotline: 096 1672 089
  • Địa chỉ: Số 8 Đường số 3, Khu phố 4, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]
  • Website: https://printub.com/