HUE PACKAGING

Tầng 7, Vietnam Sillicon Valley, 24 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin doanh nghiệp

Chuyên môn của chúng tôi

CNTT Thiết kế

HUE PACKAGING là một công ty kinh doanh trong lĩnh vực mô hình in ấn và thiết kế bao bì, bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến mới lạ và độc đáo.

I. TỔNG QUAN

Trong nền kinh tế 4.0, ngành thiết kế và in ấn ngày càng được chú trọng, yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng trở nên khắt khe hơn, đòi hỏi tốc độ nhanh hơn nhằm đáp ứng với sự phát triển chóng mặt của sản xuất, truyền thông. HUE Packaging – Nền tảng có quy trình khép kín về thiết kế và đặt in ấn online đầu tiên tại Việt Nam cho phép khách hàng tự thiết kế, chỉnh sửa, đặt in ấn và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, tất cả đều được thực hiện trực tuyến, tiết kiệm thời gian, chi phí và bảo vệ lợi ích cho các bên.

Đây là một giải pháp thiết kế và in ấn trực tuyến cho doanh nghiệp thời đại công nghiệp 4.0. Giải pháp này đưa đến cho doanh nghiệp những mẫu thiết kế hoàn hảo, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đồng thời, Hue packaging kết nối các nhà thiết kế, các công ty thiết kế với những doanh nghiệp có nhu cầu.

Để sử dụng các công cụ thiết kế và đặt hàng in ấn trên HUE Packaging, khách hàng cần đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí. Ưu điểm lớn nhất của nền tảng này chính là giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc đặt hàng in ấn trực tuyến, tiết kiệm tối đa thời gian lẫn chi phí di chuyển. Khách hàng sẽ nhanh chóng nhìn thấy chi phí phải bỏ ra ngay khi chọn số lượng cần in ấn, đồng thời HUE PACKAGING đã quy chuẩn hoá chất lượng, kèm theo đó là hình ảnh minh họa, thông tin kỹ thuật giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Đối tượng chính mà công ty hướng đến là những khách hàng vừa và nhỏ, các cửa hàng thời trang, cửa hàng online, dự án khởi nghiệp (start-up), nông nghiệp… tức là những đơn vị có mô hình hoạt động chưa được quy chuẩn, gặp vấn đề về chi phí đầu tư hay triển khai nhân sự. HUE Packaging cũng đã đến các địa phương và tổ chức những workshop để giới thiệu sản phẩm của mình đến các doanh nghiệp thuộc nhóm này.

II. DỊCH VỤ:

Điểm cốt lõi của platform này là đơn giản hóa cách thức sử dụng trong việc đặt in ấn online của khách hàng.

Nếu như bình thường, muốn thiết kế và đặt in ấn, khách hàng sẽ phải đi tìm người thiết kế, làm việc với thiết kế để ra được sản phẩm ứng ý nhất sau đó họ lại phải tìm kiếm nhà in và chờ nhà in báo giá. Quá trình này có thể kéo dài 3,4 ngày hoặc nhiều hơn. Như vậy, khách hàng sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức, đồng thời khó mà xem xét các chi phí in ấn phát sinh một cách rõ ràng, minh bạch (transparent) bởi có thể bảng giá không được công khai.

Với Hue Packaging, các khâu bước được rút ngắn, thời gian chờ được cắt giảm và chi phí in ấn vô cùng rõ ràng. Chẳng hạn, khi kích vào ô lựa chọn đặt in 500 sản phẩm thì ngay lập tức khách hàng có thể nhìn thấy được chi phí mà họ cần phải bỏ ra.

Các dịch vụ chính mà HUE cung cấp bao gồm:

  • IN ẤN VÀ THIẾT KẾ BAO BÌ TRỰC TUYẾN: với công cụ thiết kế tinh gọn mà mạnh mẽ của HUE, Khách hàng có thể sử dụng những mẫu thiết kế có sẵn miễn phí hoặc tự mình tải lên những hình mẫu ưa thích để có được thiết kế ưng ý nhất. Đặt in theo số lượng tùy chỉnh và thanh toán dễ dàng qua việc sử dụng tài khoản có sẵn của chúng tôi.
  • HUE PACKAGING KẾT NỐI KHÁCH HÀNG VỚI CÁC NHÀ THIẾT KẾ PHÙ HỢP NHẤT. Mỗi dự án thiết kế mà khách hàng tạo sẽ được tổ chức dưới hình thức một cuộc thi dành cho các nhà thiết kế. Tối đa có 10 nhà thiết kế cùng tranh tài trong một dự án, thiết kế được khách hàng lựa chọn sẽ là thiết kế chiến thắng và tiếp tục cùng khách hàng hoàn thiện sản phẩm.
  • X Y DỰNG THƯ VIỆN ĐỒ HỌA HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG: Sử dụng bộ công cụ thiết kế có sẵn để hình thành và trao đổi ý tưởng phục vụ cho việc thiết kế sản phẩm. Ngoài việc có thể tự thiết kế trên HUE Packaging, thì các DN còn có thể kết nối với các freelancers tài năng để cùng sáng tạo các mẫu thiết kế phù hợp nhất với DN của mình.
  • Trong đó hai dịch vụ chính mà HUE cung cấp bao là :
    • Giải pháp thiết kế và in ấn bao bì trực tuyến với công cụ thiết kế tinh gọn mà mạnh mẽ của HUE. Khách hàng có thể sử dụng những mẫu thết kế có sẵn miễn phí hoặc tự mình tải lên những hình mẫu ưa thích để có được thiết kế ưng ý nhất. Đặt in theo số lượng tùy chỉnh và thanh toán dễ dàng qua việc sử dụng tài khoản có sẵn của chúng tôi.
    • HUE PACKAGING kết nối khách hàng với những nhà thiết kế phù hợp nhất. Mỗi dự án thiết kế mà khách hàng tạo sẽ được tổ chức duwosi hình thức một cuộc thi dành cho các nhà thiết kế. Tối đa có 10 nhà thiết kế cùng tranh tài trong một dự án, thiết kế được khách hàng lựa chọn sẽ là thiết kế chiến thắng và tiếp tục cùng khách hàng hoàn thiện sản phẩm.

II. LỢI ÍCH:

Để sử dụng các công cụ thiết kế và đặt hàng in ấn trên HUE Packaging, khách hàng cần đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí. Ưu điểm lớn nhất của nền tảng này chính là giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc đặt hàng in ấn trực tuyến, tiết kiệm tối đa thời gian lẫn chi phí di chuyển. Khách hàng sẽ nhanh chóng nhìn thấy chi phí phải bỏ ra ngay khi chọn số lượng cần in ấn, đồng thời HUE PACKAGING đã quy chuẩn hoá chất lượng, kèm theo đó là hình ảnh minh họa, thông tin kỹ thuật giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

HUE Packaging còn xây dựng thư viện đồ họa hỗ trợ khách hàng sử dụng bộ công cụ thiết kế có sẵn để hình thành và trao đổi ý tưởng phục vụ cho việc thiết kế sản phẩm. Ngoài việc có thể tự thiết kế trên HUE Packaging, thì các doanh nghiệp còn có thể kết nối với các freelancers tài năng để cùng sáng tạo các mẫu thiết kế phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó, chính sách hoàn tiền “rõ ràng và minh bạch” cũng là ưu điểm đáng giá của Hue Packaging. Khách hàng chỉ trả chi phí khi nhận được sản phẩm đúng yêu cầu.

III. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

Theo số liệu thống kê của Cục Sở hữu công nghiệp (Bộ Khoa học và Công nghệ), trong hơn 90.000 thương hiệu hàng hóa các loại được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam, mới có khoảng 15% là của các doanh nghiệp trong nước và có đến hơn 80% hàng nông sản chưa xây dựng được thương hiệu, chưa có biểu tượng logo, nhãn mác khiến các sản phẩm này bị cạnh tranh ở thị trường trong nước và nhanh chóng bị doanh nghiệp nước ngoài thâu tóm. Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, con đường phát triển càng nhiều chông gai bởi mất chi phí và thời gian trong quá trình phát triển thương hiệu, mẫu mã bao bì sản phẩm. Để có một bản thiết kế bám sát ý tưởng và chất lượng, doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức. Đầu tiên là khó khăn trong việc tìm và liên hệ với các đơn vị thiết kế, in ấn, quá trình làm việc có thể mất đến cả tuần, từ lúc bàn bạc trên giấy tờ, gặp gỡ trao đổi ý tưởng cho tới lúc báo giá sản phẩm. HUE Packaging ra đời để giải quyết các nhu cầu trên

Mục tiêu chính mà công ty hướng đến là những khách hàng vừa và nhỏ, các cửa hàng thời trang, cửa hàng online, dự án khởi nghiệp (startup), nông nghiệp… tức là những đơn vị có mô hình hoạt động chưa được quy chuẩn, gặp vấn đề về chi phí đầu tư hay triển khai nhân sự. HUE Packaging cũng đã đến các địa phương và tổ chức những workshop để giới thiệu sản phẩm của mình đến các doanh nghiệp thuộc nhóm này.

Mặt khác, HUE Packaging vẫn đang nỗ lực khắc phục những hạn chế, chủ yếu xuất phát từ việc đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là liên kết với ví điện tử – xu hướng thanh toán online đang rất được người dùng ưa chuộng vì tiện lợi, tiết kiệm thời gian.

Đặc biệt, khách hàng thường xuyên đối mặt với nguy cơ các nhà thiết kế không thực hiện đúng thoả thuận ban đầu. Rủi ro đó sẽ được kiểm soát chặt chẽ khi khách hàng triển khai dự án trên HUE Packaging. Các khoản thanh toán đều sẽ được hoàn trả nếu nhà thiết kế, hoặc nhà in không đảm bảo chất lượng, hoặc yêu cầu như thoả thuận và ngược lại.

Hiện tại, HUE Packaging đã được tối ưu hóa trên website và platform đã có thể được sử dụng trên các nền tảng khác như máy tính bảng, điện thoại…

Trong tương lai, HUE Packaging sẽ tập trung vào nhóm khách hàng ở địa phương kết hợp với các tổ chức, các Sở ở địa phương như Sở KHCN, Sở Kế hoạch đầu tư… để mở ra các workshop nhằm hướng dẫn các doanh nghiệp vừa và nhỏ về thương hiệu, quy chuẩn công bố chất lượng sản phẩm và cách sử dụng các công cụ trong HUE Packaging.

Ngoài ra, chúng tôi đang tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường sang các nước có đặc điểm tương đồng với Việt Nam như Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc… để gia công in ấn cho họ hoặc hỗ trợ sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam tiến vào những thị trường này.

IV. THÀNH TỰU:

Được đánh giá là một trong những dự án công nghệ tiềm năng, thế nên không quá khó hiểu khi HUE Packaging lọt vào top 10 Techfest 2017 đồng thời nhận đầu tư từ chương trình Speed UP thuộc sở KHCN Thành phố Hồ Chí Minh và Quỹ đầu tư khởi nghiệp Vietnam Sillicon Valley, HUE Packaging hứa hẹn sẽ trở thành hệ sinh thái thiết kế, in ấn thông minh, là công cụ đắc lực cho các startup và doanh nghiệp vừa và nhỏ.


THÔNG TIN DOANH NGHỆP:

Người liên hệ: Phan Thanh Bình
Địa chỉ: Tầng 7, Vietnam Sillicon Valley, 24 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0988 551 345
Email: [email protected]